ผ้าไทย โดยคนไทย
คุณภาพระดับโลก

เราผลิตผ้าฝ้ายมาแล้ว มากกว่า 20 ปี

บริษัท ด๊อบบี้เท็กซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินกิจการมากว่า 20 ปี เริ่มแรกเราเป็นแค่ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าดิบให้กับโรงงานต่างๆ ทั้ง ในและต่างประเทศ ในช่วงเวลาต่อมา บริษัทได้ขยายกิจการต่อเนื่อง โดยเปลี่ยนมาเป็นผลิต ผ้าฝ้าย และรวมถึงการชอบคิดค้นลายทอ ใหม่ๆ บริษัทฯ จึงได้ผลิตผ้าชินมัย ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนในช่วงแรก ฐานลูกค้านั้นมีไม่มาก แต่เนื่องจากเราได้ขยายไลน์สินค้า (ผ้าฝ้าย) อย่างต่อเนื่อง จึงมีฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น

ในปัจจุบัน บริษัทได้ผลิต เเละจัดจําหน่ายผ้าฝ้าย ผ้าฝ้าย 100 ผ้าฝ้ายทอมือ ผ้าฝ้ายพื้นเมือง ผ้าชินมัย ผ้าฝ้ายสาลู ผ้าฝ้ายกบ ผ้าครบวงจรภายใต้เเบรนด์ DOBBYTEX ส่งไปขายร้านผ้าทั้งใน และต่างประเทศ, ตลาดจตุจักร, โรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าส่งออก, โรงเเรม (Boutique Hotel), รีสอร์ท, สปา ทั้งนี้เราได้คํานึงถึง คุณภาพของสินค้า และประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า ซึ่งจุดนี้ทําให้เรามีจุดเด่น และได้เล็งเห็นว่า สินค้าที่ดีนั้น ไม่ใช่เเค่คุณภาพดีเท่านั้น แต่ต้องมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

2545

ริเริ่มก่อตั้งบริษัทโดยเริ่มจากเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าดิบให้กับโรงงานต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ

ก่อตั้งและขยายกิจการ

ในช่วงเวลาต่อมา บริษัทได้ขยายกิจการต่อเนื่อง โดยเปลี่ยนมาเป็นผลิตผ้าฝ้าย และคิดค้นลายทอ ใหม่ๆ บริษัทฯ จึงได้ผลิตผ้าชินมัย ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนในช่วงแรก

ขยายตลาด และส่งออกต่างประเทศ

เราผลิตและส่งออกผ้าไทยสู่ตลาดสากล โดยเราได้คํานึงถึง คุณภาพของสินค้า และประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า ซึ่งจุดนี้ทําให้เรามีจุดเด่น

ปัจจุบัน

บริษัทได้ผลิต และจัดจำหน่ายผ้าฝ้าย ครบวงจรภายใต้แบรนด์ DOBBYTEX ส่งขายร้านผ้าทั้งใน และต่างประเทศ และได้เล็งเห็นว่า สินค้าที่ดีนั้น ไม่ใช่เเค่คุณภาพดีเท่านั้น แต่ต้องมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ทำไมต้องซื้อผ้าฝ้ายจากเรา

เราเข้าใจในเรื่องผ้าเป็นอย่างดี

เราเป็นผู้ผลิตผ้าดิบ / ฟอก / ย้อม และพิมพ์ เราผลิตให้ทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณพร้อมไปตัด และ จัดจำหน่ายต่อ

ให้คำแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คุณ

เราให้บริการคำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาในเบื้องต้นสำหรับ ลูกค้าที่ผลิตสินค้าจากผ้าฝ้าย ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าในประเทศ หรือ ต่างประเทศ ทุกธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่, ชาวบ้าน OTOP เรายินดีอย่างยิ่งที่จะก้าวไปพร้อมกับคุณ

เราเป็นผู้ผลิตผ้าชินมัยรายใหญ่
รับประกันด้วยคุณภาพ

เราผลิต และจัดจำหน่ายผ้าชินมัย (333) ที่คุณภาพ ดี หนา มากกว่า 70 สี เราจัดจำหน่ายทั้งใน และ ต่างประเทศ ให้กับทุกอุตสาหกรรม รวมถึงการผลิต ผ้าชนิดอื่นๆ ให้เป็นสินค้าที่มี คุณภาพในทุกขั้นตอน

บริการขนส่งในประเทศ และต่างประเทศ

บริการขนส่งในกรุงเทพฯ ถึงที่ จัดส่งขนส่งในประเทศ และต่างประเทศ (มีค่าใช้จ่ายโดยขึ้นอยู่กับราคา, จํานวนขั้นต่ำ และปลายทางจัดส่ง)

ผ้าฝ้าย ผ้าไทย Thai Fabric DOBBYTEX ได้รับความไว้วางใจจากหลายอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ

Instagram

Dobbytex Fabric

dobbytex_fabric

Dobbytex Fabric

dobbytex_fabric

Dobbytex Fabric

dobbytex_fabric

Dobbytex Fabric

dobbytex_fabric

ติดตามเราบน Instagram